-          Công ty TNHH IHOME Hà Nội được thành lập năm 2015 với sự đầu tư, hợp tác của 2 nhà đầu tư lớn đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

-          Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường nhôm định hình tại Việt Nam, chúng tôi đã đưa những sản phẩm nhôm cao cấp được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với ưu thế vượt trội về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm, tỉ mỉ đến từng chi tiết sản phẩm.

-          Hệ thống nhà máy sản xuất nhôm định hình rộng trên 2000 m2, hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhập những thiết kế mới, những kỹ thuật mới mang đến khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng và an toàn.

-          Với sự phát triển của thị trường nhôm kính cao cấp tại Việt Nam, sản phẩm nhôm định hình Chenyu với chất lượng đã được thẩm định theo tiêu chuẩn quốc tế và được khách hàng khẳng định qua rất nhiều công trình biệt thự tại Đại Lải, Vinhome, Ciputra, Ecopark…. trong những năm qua.

-          Cùng với các dòng sản phẩm đưa vào Việt Nam, và hệ thống showroom trưng bày sang trọng, ngay từ ban đầu chúng tôi đã đầu tư hệ thống nhà máy tại Việt Nam trên 1200 m2 với quy trình xuất nhập khép kín, luôn đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời hàng hóa cho các đại lý và chúng tôi cũng đảm bảo mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại nhà máy.

-          Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến một dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao nhất trong lĩnh vực nhôm kính cao cấp.

            “Chất lượng cao, phục vụ tốt. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” là tôn chỉ của công ty chúng tôi.