Hệ nhôm cao cấp CYG55, hệ nhôm định hình có cầu cách nhiệt dùng cho hệ cửa sổ nhôm cao cấp mở quay.

 Nhôm thanh cửa sổ được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH IHome Hà Nội.

-         Bản rộng của thanh khung là 55mm, tạo lên được sự chắc chắn cho hệ cửa sổ.

-         Tương ứng với bề rộng của thanh nhôm và sử dụng cho hệ cửa sổ, độ dày nhôm của hệ nhôm thanh này là 1.5mm, đảm bảo được độ an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

-         Bề mặt thanh nhôm được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện, đảm bảo màu sắc bền theo thời gian, không bị ảnh hưởng do thời tiết trong thời gian dài.

-         Thiết kế đơn giản với 4 thanh cơ bản : thanh khung, thanh cánh, thanh đố và thanh nẹp cố định.

-         Cầu cách nhiệt được thiết kế trong hệ nhôm cao cấp dùng riêng cho hệ cửa sổ này tạo nên thành điểm mạnh cho hệ nhôm.

-         Phào nổi trên thanh cánh là một thiết kế mới, độc đáo cho hệ nhôm thanh định hình này.

-         Thanh cánh thiết kế khe lắp kính rộng, nên chỉ sử dụng được kính hộp, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

-         Ý tưởng thiết kế theo phong cách Italia, tạo được những đường nét mềm mại, không góc cạnh, tạo nên sự sang trọng và an toàn trong quá trình sử dụng.

-         Màu sắc đa dạng : màu trắng, màu đen, màu ghi, màu vân gỗ….

Hệ cửa nhôm cao cấp WG55, hệ sản phẩm hoàn thành của hệ nhôm thanh CYG55, thiết kế cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất. Thiết kế sang trọng, màu sắc kết hợp dễ dàng với phối cảnh ngoại thất, thiết kế nội thất. Sự kết hợp thống nhất, ăn khớp giữa các thanh nhôm, tạo nên sự chắc chắn, kết hợp keo dán silicon và gioăng cao su cao cấp làm tăng độ kín khít toàn diện hơn cho hệ cửa.

Ngoài những thanh nhôm cao cấp dành cho hệ cửa đi, nhôm thanh dùng cho cửa lùa cũng là một lợi thế của chúng tôi, với thiết kế đặc trưng riêng cho từng hệ cửa, nhôm thanh dùng cho cửa lùa cũng tạo nên được những đặc trưng riêng của từng hệ nhôm thanh.