Nhôm thanh hệ CY65, hệ nhôm định hình dùng cho cửa sổ mở quay ra ngoài, kết hợp lưới chống muỗi. Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Ihome Hà Nội

-         Thiết kế nhẹ nhàng nhỏ gọn, độ rộng của khung nhôm chỉ 65mm, độ dày nhôm thanh khung là 1.4, độ dày nhôm khung cánh kính là 1.4, khung cánh lưới là 1,3. Tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại độ an toàn và tiện lợi.

-         Với thiết kế khung bao cho cho 2 cánh mở ra ngoài, giúp cho không gian bên trong được rộng hơn, thoáng hơn, tránh được va đập khi di chuyển trong nhà.

-         Bề mặt nhôm được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện và ép film an toàn và đảm bảo lâu dài

-        Màu sắc thanh nhôm đa dạng : màu đen, màu trắng, màu ghi, màu vân gỗ... phù hợp với các thiết kế nội thất cũng như ngoại thất.

-         Phụ kiện kết hợp được nhiều chủng loại, nhiều hãng khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng.

-         Thiết kế khung cánh kính phù hợp với kính hộp 5+9A+5, đảm bảo được sự cách âm cách nhiệt tuyệt đối.

-         Lưới chống muỗi là một ưu thế của hệ cửa này, vừa có khả năng chống côn trùng, vừa có khả năng chống trộm, an toàn tuyệt đối

-         Thiết kế thanh khung và thanh cánh một cách độc đáo, giúp cánh kính và cánh lưới chống muỗi có thể cùng mở ra phía ngoài, tiết kiệm diện tích bên trong, tính thẩm mỹ cao.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được báo giá ưu đãi nhất